Cách mặc áo mưa cánh dơi an toàn khi đi xe máy

áo mưa cánh dơi

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cánh dơi chất lượng cao tại Hải Phòng

Hiện nay có nhiều người đang sử dụng áo mưa cánh dơi khi đi xe máy không đúng cách. Loại áo mưa này tiện lợi, dễ mặc nhưng dùng sai cách thì lại rất dễ gây nguy hiểm cho cả người mặc lẫn mọi người xung quanh. Vậy nên trong bài viết dưới đây, Sơn Thủy xin chia sẻ những lưu ý để mọi người có thể sử dụng áo mưa cánh dơi đúng và lái xe được an toàn trong mùa mưa này.

1. Phải cài nút áo

Trên áo mưa cánh dơi, thông thường mỗi bên sẽ có vài vị trí nút cài để cố định 2 vạt áo mưa trước/sau lại với nhau, giúp giữ cho áo mưa vào form với người mặc. Vậy nên khi mặc áo mưa cánh dơi bạn hãy nhớ cài các nút này lại, vừa hạn chế nước mưa làm ướt người, vừa khiến việc lái xe thuận tiện và tập trung hơn.

Trong khi đó, vạt sau của áo mưa cánh dơi bay phấp phới chẳng mấy chốc có thể bị cuốn vào bánh sau hay vướng luôn vào các xe chạy bên cạnh. Khi đó thì chuyện té xe chẳng thế nào tránh khỏi. Nói chung khi chạy xe máy dưới trời mưa, mình thấy người khác mặc áo mưa cánh dơi theo kiểu bung lụa vạt trước vạt sau là mình sẽ chạy xa xa giữ khoảng cách an toàn, tránh bị vạ lây oan uổng.

Đúng là nếu chở người ngồi yên sau, nép vào lưng trú mưa dưới vạt áo rất ư là lãng mạng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn khuyên mọi người nếu đi xe máy 2 người thì nên có áo mưa riêng. Có đôi chút xa cách nhưng điều này sẽ giúp cả 2 khô ráo hơn, nhất là với người lái sẽ toàn tâm toàn ý, tập trung hơn chứ không bị phân tâm khi phải chia sẻ áo mưa với người ngồi sau.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cánh dơi chất lượng cao tại Hải Phòng

Hãy đến với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy, chúng tôi chuyên sản xuất các dòng áo mưa cao cấp, được các chuyên gia Nhật nghiên cứu và sử dụng chất liệu đồng nhất 0.16-0.17mm siêu mỏng, siêu nhẹ.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy áo mưa được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng sản phẩm áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ và nhiều dòng áo mưa khác có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]