Bí quyết sử dụng áo mưa an toàn sức khỏe

xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao

Thị trường áo mưa đa dạng, đây cũng là ưu điểm khi có vô số loại áo mưa để lựa chọn nhưng cũng là nhược điểm khi bạn không biết loại áo mưa nào chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để đảm bảo sử dụng áo mưa an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là việc sử dụng áo mưa đúng cách, bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích mà Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng tổng hợp sau đây:

1. Không sử dụng áo mưa một lần

Áo mưa một lần – dòng áo mưa giá rẻ, kém chất lượng được bày bán phổ biến hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất cứ đâu khi cần thiết với mức giá vô cùng rẻ nhưng hiểm họa từ chiếc áo mưa đó thật sự khôn lường.

Không nhắc về tính tiện ích của nó, nhưng bạn nên quan tâm đến chất lượng của loại áo mưa này bởi đây là dòng áo mưa vô cùng độc hại bởi chúng được làm từ nhựa thải, nhựa tổng hợp và hóa chất độ hại không được xử lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng, đáng báo động nếu sử dụng thường xuyên bạn sẽ có nguy cơ ung thư.

2. Nên giặt áo mưa sau khi mới mua về

Áo mưa còn mới, chưa sử dụng, mới mua về thì làm sao phải giặt? Nghe có vẻ phi lý nhưng đây thật sự là hành động giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình.

Nếu là dòng áo mưa cao cấp bạn có thể an tâm khi sử dụng, nhưng đối với những loại áo mưa đến bạn cũng chưa chắc chắn về chất lượng của nó thì việc đầu tiên là giặt trước vì những hóa chất trong quá trình sản xuất có thể vẫn còn khá nhiều trong áo mưa.

Hành động giặt ngay áo mưa mới mua về sẽ giúp bạn phần nào loại trừ những hóa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe khi bạn trực tiếp sử dụng sau này.

3. Giặt sạch, hong khô sau khi sử dụng

Hóa chất là điều chúng ta cần tránh, nhưng vi khuẩn trong quá trình sử dụng và đặc biệt sau khi đi mưa là điều người dùng áo mưa nên loại trừ, bằng cách nào? Đó chính là việc dành thời gian giặt sạch và hong khô áo mưa.

Việc giặt sạch, hong khô và bảo quản áo mưa cẩn thận sẽ giúp áo mưa của bạn tránh gặp tình trạng ẩm mốc, bốc mùi và hạn chế vi khuẩn xâm nhập, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Mua áo mưa chất lượng, an toàn sức khỏe từ những địa chỉ, xưởng sản xuất áo mưa uy tín

Điểm quyết định cho việc sử dụng áo mưa an toàn cho sức khỏe là bạn phải chọn mua dòng sản phẩm áo mưa cao cấp, chất lượng ngay từ đâu.

Hơn  27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất khẩu áo mưa cao cấp đến thị trường. Áo mưa Sơn Thủy tự hào trở thành thương hiệu áo mưa chất lượng “số 1” trên thị trường hiện nay.

Áo mưa đến từ xưởng sản xuất áo mưa Sơn Thủy luôn được đầu tư từ kiểu dáng thời trang, tiện lợi, đường may tinh tế, chất liệu Polyester/PVC an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài, khả năng chống thấm đạt mức tuyệt đối, có khả năng kháng khuẩn cao, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Hãy đến với Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]