Kinh nhiệm giúp bạn lựa chọn được áo mưa chống thấm nước cao cấp

xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa cao cấp tại Hải Phòng

Áo mưa chống thấm nước – dòng sản phẩm áo mưa cao cấp nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để chọn được áo mưa chống thấm nước cao cấp, giá thành và chất lượng luôn đảm bảo? Điều kiện kinh tế ổn định, người tiêu dùng dần tìm đến những sản phẩm chất lượng, bởi thế dòng áo mưa cao cấp trên thị trường hiện nay khá được ưa chuộng, đặc biệt là áo mưa chống thấm. Để chọn mua được loại áo mưa chống thấm chất lượng, Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa cao cấp xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

1. Phân biệt áo mưa chống thấm

Thông thường các dòng áo mưa chống thấm thường làm từ các loại chất liệu nhựa cao cấp như polyester, đặc biệt sẽ được phủ PU hoặc PVC.

Để nhận biết được dòng áo mưa chống thấm cao cấp, bạn nên dành thời gian quan sát các chi tiết nhỏ của áo mưa như đường may gia công có đẹp không? May có thẳng và chắc chắn không? Đặc biệt phải kiểm tra lớp dán nhựa chống thấm bên trong các đường may có thật sự tỉ mỉ không.

Đối với những dòng áo mưa chống thấm cao cấp, được làm bằng nhựa Polyester phủ PVC, PU sẽ có tuổi thọ gấp 5 lần các dòng áo mưa thông thường. Không những thế, loại áo mưa chống thấm này thật sự phù hợp với điều kiện môi trường mưa gió, khắc nghiệt.

2. Chọn áo mưa chống thấm siêu nhẹ

Bạn nghĩ rằng áo mưa nhẹ sẽ mỏng và kém chất lượng. Có thể đó là nhận định đúng đối với một số dòng áo mưa bình dân.Thế nhưng với áo mưa chông thấm, chất liệu nhập khẩu, dòng vải polyester tráng PVC, PU cao cấp có độ chống thấm siêu tốt, trượt nước nhanh và đặc biệt là loại vải siêu nhẹ.

Bởi vậy, việc lựa chọn những dòng sản phẩm áo mưa chống thấm siêu nhẹ sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng, gấp xếp vào túi dễ dàng, dễ dàng giặt giũ, trôi nước nhanh và đặc biệt tiện lợi khi đi du lịch, mang áo mưa đi xa.

3. Mua áo mưa chống thấm nước cao cấp ở đâu?

Nếu bạn cần tìm xưởng sản xuất áo mưa cao cấp hãy đến thương hiệu áo mưa Sơn Thủy thuộc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu trang phục đi mưa

Đặc biệt áo mưa Sơn Thủy được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa. Áo mưa Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều xưởng sản xuất áo mưa. Nhưng để được đảm bảo uy tín và chất lượng hãy gọi 0934.093.888 hoặc truy cập vào trang web: https://aomuasonthuy.com/, bạn sẽ có ngay được một địa chỉ sản xuất áo mưa mà mình cần tìm. Là một xưởng sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]