Bí kíp giúp bạn đi phượt bằng xe máy an toàn ngày mưa gió

áo mưa bộ

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa bộ chất lượng cao tại Hải Phòng

Đi phượt, đi du lịch bằng xe máy là một trong những trải nghiệm nguy hiểm nhưng lại là điều thú vị đối với những bạn trẻ ưa thích khám phá. Để hành trình du lịch bằng xe máy của bạn an toàn vào những ngày mưa khắc nghiệt, bạn cần chuẩn bị điều gì? Sau đây Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị phân phối áo mưa bộ sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích, kinh nghiệm du lịch bằng xe máy dài ngày trong điều khiện thời tiết khắc nghiệt, mưa lớn

1. Chuẩn bị một số vật dụng cần thiết

Trước khi bắt đầu cho chuyến du lịch, đi phượt của mình bạn phải đảm bảo mình đã chuẩn bị sẵn sàng một số vật dụng cần thiết sau:

  • Giày đi mưa:

Giày đi mưa là vật dụng chắc chắn phải có bởi chắc chắn áo mưa của bạn sẽ không thể che hết phần chân và phần giày của bạn. Sử dụng giày đi mưa hoặc chọn “áo mưa của giày” – bọc giày chống thấm sẽ giúp bạn an toàn cho cả chặng đường.

  • Bọc balo chống thấm:

Đi du lịch phượt chắc chắn bạn sẽ sử dụng balo, nhưng để balo của mình không bị thấm ướt bạn nên sử dụng bọc balo chống thấm bên ngoài, đảm bảo đồ đạc luôn khô ráo, hạn chế tình trạng bị ngấm nước.

  • Quần áo dễ khô ráo:

Vào mùa mưa quần áo rất khó khô, bởi vậy trang phục đi phượt của bạn ngoài áo mưa còn phải đảm bảo có những bộ quần áo gió, quần áo nhanh khô, khó thấm nước để đảm bảo sức khỏe.

  • Sử dụng mũ bảo hiểm có kính

Việc sử dụng mũ bảo hiểm có kính không chỉ giúp bạn an toàn mà còn giúp bạn không bị nước mưa làm cản trở tầm nhìn, bị nước mưa bắn vào mắt và vào mặt gây cảm giác khó chịu.

2. Vật dụng bất ly thân chính là áo mưa bộ

Trong chuyến đi phượt vào mùa mưa của bạn, chắc chắn những vật dụng kể trên bạn có thể thiếu hoặc thay thế bằng những thứ khác. Thế nhưng áo mưa và đặc biệt là áo mưa bộ là vật dụng bất ly thân đối với dân phượt chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng áo mưa bộ? Với đặc thù phải lái xe đường lái, lái xe trong thời tiết nguy hiểm, chắc chắn bạn không chỉ cần một bộ quần áo đi mưa, giúp bạn tránh bị ướt mà bạn còn cần một bộ áo mưa thoải mái, dễ dàng di chuyển, không vướng víu khiến bạn có thể gặp phải nguy hiểm.

Bạn đã chọn cho mình loại áo mưa bộ chất lượng cho chuyến đi phượt của mình? Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối áo mưa. Thương hiệu áo mưa Sơn Thủy đến từ Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy tự tin là dòng áo mưa cao cấp, giúp bạn an toàn trong chuyến du lịch.

Đặc biệt, không chỉ là trang phục đi mưa, với chất liệu cao cấp Polyester phù PVC được nhập khẩu từ nước ngoài, áo mưa bộ thương hiệu Sơn Thủy có khả năng chống thấm tuyệt đối, giúp giữ ấm, ngăn ngừa vi khuẩn, phù hợp với mọi thời tiết khắc nghiệt.

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Hiện nay áo mưa Sơn Thủy đã có mặt trên thị trường với giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt đảm bảo cho bạn trong thời tiết khắc nhiệt nhất, dễ di chuyển đi trong mưa, đi phượt hoặc làm việc và lao động ngoài trời, công trường xây dựng.

Bạn có thể đặt mua áo mưa bộ hay những loại áo mưa khác với kích thước và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]