Bật mí bí quyết giúp bạn sử dụng áo mưa an toàn sức khỏe

áo mưa quân đội, áo mưa chất lượng cao, áo mưa manto, mua áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa quân đội chất lượng cao tại Hải Phòng

Thị trường áo mưa hiện nay vô cùng đa dạng, đây là ưu điểm giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã phù hợp với bản thân nhưng đồng thời nó cũng chính là nhược điểm khi bạn không biết loại áo mưa nào chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng áo mưa, đặc biệt là việc sử dụng áo mưa đúng cách, bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích mà Áo mưa Sơn Thủy – đơn vị phân phối áo mưa quân đội chất lượng cao tổng hợp sau đây:

1. Không sử dụng áo mưa một lần

Áo mưa một lần – dòng áo mưa giá rẻ, kém chất lượng được bày bán phổ biến hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất cứ đâu khi cần thiết với mức giá vô cùng rẻ nhưng hiểm họa từ chiếc áo mưa đó thật sự khôn lường.

Không nhắc về tính tiện ích của nó, nhưng bạn nên quan tâm đến chất lượng của loại áo mưa này bởi đây là dòng áo mưa vô cùng độc hại bởi chúng được làm từ nhựa thải, nhựa tổng hợp và hóa chất độc hại không được xử lý gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng, đáng báo động nếu sử dụng thường xuyên bạn sẽ có nguy cơ ung thư.

2. Nên giặt áo mưa sau khi mới mua về

Áo mưa còn mới, chưa sử dụng, mới mua về thì làm sao phải giặt? Nghe có vẻ phi lý nhưng đây thật sự là hành động giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình.

Nếu là dòng áo mưa cao cấp bạn có thể an tâm khi sử dụng, nhưng đối với những loại áo mưa đến bạn cũng chưa chắc chắn về chất lượng của nó thì việc đầu tiên là giặt trước vì những hóa chất trong quá trình sản xuất có thể vẫn còn khá nhiều trong áo mưa. Hành động giặt ngay áo mưa mới mua về sẽ giúp bạn phần nào loại trừ những hóa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe khi bạn trực tiếp sử dụng sau này.

3. Giặt sạch, hong khô sau khi sử dụng

Hóa chất là điều chúng ta cần tránh, nhưng vi khuẩn trong quá trình sử dụng và đặc biệt sau khi đi mưa là điều người dùng áo mưa nên loại trừ.  Vì vậy việc dành thời gian giặt sạch và hong khô áo mưa sau mỗi lần sử dụng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng

Việc giặt sạch, hong khô và bảo quản áo mưa cẩn thận sẽ giúp áo mưa của bạn tránh gặp tình trạng ẩm mốc, bốc mùi và hạn chế vi khuẩn xâm nhập, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Mua áo mưa chất lượng, an toàn sức khỏe

Điểm quyết định cho việc sử dụng áo mưa an toàn cho sức khỏe là bạn phải chọn mua được dòng sản phẩm áo mưa cao cấp, chất lượng ngay từ đầu

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu áo mưa, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng Việt.

Áo mưa Sơn Thủy luôn lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu, phát triển đem đến những sản phẩm áo mưa cao cấp, chất lượng nhất với hệ thống đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Bạn có thể đặt mua áo mưa quân đội và nhiều loại áo mưa khác với kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Là một đơn vị sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]