Bảo quản đúng cách sẽ giúp áo mưa của luôn bền bỉ

áo mưa quân đội, áo mưa chất lượng cao, áo mưa manto, mua áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa quân đội chất lượng cao tại Hải Phòng

Sử dụng khi trời mưa, khi hết mưa liền gấp lại cất là thói quen của đa phần người sử dụng, tuy nhiên thói quen này sẽ mang lại hậu quả xấu đối với chiếc áo mưa của bạn. Áo có mùi khó chịu và ẩm thấp sau khi tiếp tục sử dụng là điều không thể tránh khỏi, cho dù là những chiếc áo ưu việt đắt tiền nhất. Thực ra bảo quản áo mưa rất đơn giản, người bận rộn thời gian hay cần dùng cấp bách cũng có thể làm được dễ dàng. Nếu bạn muốn chứng thực thì hãy để Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa quân đội chỉ cho những mẹo bảo quản áo mưa nhanh chóng nhưng lại cực kì hiệu quả nhé!

1. Làm thế nào để giữ cho áo mưa không bị hư hỏng?

  • Đừng cất vội sau khi sử dụng

Sau khi dùng hãy giữ sạch nước, sau đó phơi áo ở nơi khô thoáng và có nắng.
Nếu có thời gian bạn có sẽ giặt sơ chiếc áo để bụi bẩn và vi khuẩn trôi hết.
Chỉ với các bước bảo quản áo mưa đơn giản là chúng đã có thể sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.

  • Làm phẳng các vết nhăn

Tất cả các loại áo mưa đều sẽ nhăn khi đem ra sử dụng, các vết nhăn này sẽ hằn lên và cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chiếc áo mưa của bạn. Nhưng với áo mưa bạn cũng không cần phải tốn thời gian ủi, chỉ việc treo lên móc áo, cac vết nhăn sẽ biến mất ngay thôi. Sau khi xong bạn chỉ cần gấp lại, chiếc áo mưa của bạn lại tiếp tục trên những chặng đường.

Còn nếu tình huống áo mưa của bạn bị nhăn mức độ nặng, vết nhăn làm gãy vải áo mưa thì cũng đừng lo lắng. Hãy ngâm áo vào nước âm tầm 1 phút rồi lấy ra, phơi khô thoáng cho nước trên áo rút hết, lúc đó các vết nhăn cũng đồng thời biến mất.

2. Vệ sinh áo mưa sao cho đúng?

Dù là áo mưa hay các sản phẩm may mặc nào thì cũng cần vệ sinh thường xuyên mới giữ được độ mới và bền bỉ của chúng. Dù là nước mưa thì chiếc áo của bạn cũng sẽ ít nhiều bị bẩn đi, nếu được hãy dành khoảng thời gian riêng để vệ sinh chúng bằng cách giặt. Chỉ cần 1 tí xà phòng và bàn chải, thao tác chà nhẹ nhàng và rửa lại bằng nước, sau đó đem đi phơi.

Khi giặt xong, bạn không cần phải vắt cho khô, hãy trực tiếp đem chúng ra ánh nắng và phơi. Sau khi hoàn thành các bước, bạn nên để áo mưa ở các nơi kín như cốp xe, cặp xách, balô để bảo quản cho thật tốt.

Đặc biệt, nếu như bạn sử dụng những loại áo mưa chuyên dụng, có những chi tiết và chất liệu khác biệt thì hãy dùng khăn ướt thay thế cho bàn chải để tăng độ mịn màng. Thao tác cũng tương đương như với bàn chải, xà phòng thì bạn nên pha cho thật loãng, nếu như quá đậm đặc se bào mòn áo, dễ bay màu và ảnh hưởng cho da bạn.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa quân đội chất lượng cao tại Hải Phòng

Trời đã vào mùa mưa, để khỏi năm nào cũng phải mua áo mưa hãy sắm cho mình một áo mưa quân đội siêu bền của Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa quân đội tại Hải Phòng với hơn 27 năm kinh nghiệm.

Tự tin là một trong những đơn vị luôn đặt lương tâm đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, với mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng cùng với mong mỏi là làm sao để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Chính vì thế Sơn Thủy luôn luôn rõ ràng nguồn gốc sản phẩm, thông tin chất liệu hình thức mẫu mã được chúng tôi đăng tải và gửi đến khách hàng rõ ràng để khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm.

Đặc biệt với xu thế sử dụng những vật phẩm gia dụng để may sản phẩm , áo mưa quân đội còn được lượng lớn các khách hàng chọn lọc làm quà tặng, không chỉ các cá nhân mà những doanh nghiệp ngày nay cũng rất để ý đến sản phẩm này.

Bạn có thể đặt mua áo mưa quân đội và nhiều loại áo mưa khác với kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Là một đơn vị sản xuất áo mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]