Bảo quản áo mưa đúng cách để tăng độ bền cho áo

áo mưa 1 người, áo mưa choàng

Bạn đã sắm cho mình một chiếc áo mưa đắt tiền. Bạn cần bảo quản đúng cách để tăng thời gian sử dụng cho nó. Cùng Áo mưa Sơn Thủy tìm hiểu những cách đơn giản sau đây:

Không cất khi còn ướt

Ngay khi đi mưa về, chiếc áo mưa còn bám nhiều nước mưa trên đó. Nếu bạn cất ngay, sau này khi đem ra dùng thì chiếc áo đó dễ bị nấm mốc và bốc mùi hôi. Bởi vậy, sau khi sử dụng, bạn nên để áo khô ráo rồi mới cất gọn nhé!

Không phơi dưới nắng trực tiếp

Khi vừa đi mưa về, thông thường mọi người sẽ phơi ngay dưới nắng cho nhanh khô. Điều này vô tình làm lớp tráng nhựa bên trong vải mưa dễ bị bong ra, giảm độ chống thấm nước của áo. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên phơi bộ áo đi mưa ở nơi khô thoáng cho tới khi áo mưa khô hẳn bạn mới cất vào tủ.

Không giặt bằng chất tẩy rửa mạnh

Xà phòng và các chất tẩy rửa mạnh có thể làm bào mòn vải mưa nếu bạn cho trực tiếp lên áo. Bạn có thể giặt bằng nước sạch. Dùng bàn chải chà nhẹ cho sạch các vết bẩn bám trên đó. Hoặc một cách đơn giản hơn, bạn ngâm bộ quần áo mưa trong nước khoảng 15p cho vết bẩn tơi ra, sau đó giũ với nước khoảng 2-3 lần

Không vo viên áo nhét vào cốp

Nhiều người tiêu dùng thường xuyên có thói quen vo viên áo rồi nhét vào cốp. Khi vo viên vô tình tạo ra các vết nhàu nát, lâu ngày làm vỡ lớp tráng nhựa bên trong áo. Điều này làm lớp tráng nhựa kém hiệu quả, áo nhanh bị ngấm nước hơn.

Liên hệ với chúng tôi:
☎️ Đặt hàng số lượng lớn: 0934093888
☎️ Đặt hàng in thêm logo làm quà tặng: 0912759988
☎️ Đặt mua lẻ: 0902022105
Hoặc bạn đến xem trực tiếp các cửa hàng tại địa chỉ:
———————————————————————
Công ty CP SX và TM Sơn Thuỷ
Địa chỉ: Km số 5, đường 5 cũ, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Hotline: 0934093888