Bạn đã biết cách chọn áo mưa phù hợp theo từng độ tuổi hay chưa?

áo mưa cánh dơi

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao 

Ngày xưa hay ngày nay chiếc áo mưa tồn tại như một vật dụng quen thuộc, hiển nhiên và không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là ở những nước nhiệt đới ẩm gió mùa, mùa mưa kéo dài như Việt Nam. Với điều kiện kinh tế phát triển, nhu cầu đời sống con người tăng cao, hiện nay áo mưa có thể chia theo từng độ tuổi khác nhau. Bạn đã biết cách chọn áo mưa phù hợp theo từng độ tuổi hay chưa? Hãy để Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm đi mưa chất lượng cao tại Hải Phòng mách bạn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cách lựa chọn áo mưa theo từng độ tuổi

  • Áo mưa trẻ em

Đối với những trẻ có độ tuổi từ từ 3 đến 12 tuổi đã có thể sử dụng được áo mưa, và thị trường sản phẩm đi mưa cho trẻ em hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng, màu sắc và cả thiết kế đặc biệt, phù hợp theo từng độ tuổi của bé.

Với các sản phẩm đi mưa trẻ em, bạn nên lựa chọn cho bé những dòng poncho, cánh dơi, bé lớn hơn thì nên chọn áo mưa bộ. Đặc biệt khi chọn các sản phẩm đi mưa cho trẻ em phải chọn đúng kích cỡ của bé, chọn những dòng áo cao cấp, chống thấm, không bị bí hơi giúp sức khỏe của trẻ luôn được an toàn.

  • Áo mưa lứa tuổi teen

Với lứa tuổi này, khi lựa chọn các sản phẩm đi mưa các bạn luôn quan tâm đến những sản phẩm đi mưa thời trang, có thiết kế lạ, màu sắc bắt mắt, đặc biệt là những dòng áo “hot” đang là xu thế trên thị trường.

Các dòng sản phẩm đi mưa lứa tuổi teen hiện nay cũng khá đa dạng, bao gồm những dòng áo cánh dơi, manto, bộ cá tính, trong suốt….

  • Áo mưa lứa tuổi trưởng thành

Độ tuổi trường thành, với bất cứ sản phẩm nào đa phần họ sẽ quan tâm đến chất lượng trước tiên và các sản phẩm đi mưa cũng là sản phẩm không ngoại lệ.

Dòng sản phẩm đi mưa phù hợp cho độ tuổi trường thành thường là các dòng áo mưa bộ, poncho, và đặc biệt sản phẩm phải đến từ các thương hiệu uy tín, lâu năm, luôn đảm bảo chất lượng.

2. Đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm đi mưa chất lượng cao

Chắn chắn bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm đi mưa chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng, bền bỉ và đảm bảo an toàn trong quá trình đi mưa. Thương hiệu Sơn Thủy sẽ trở thành sự lựa chọn “hoàn hảo” của bạn bởi Sơn Thủy chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm đi mưa cao cấp cả ở thị trường trong và ngoài nước

Đến với Sơn Thủy, chúng tôi sẽ dùng hết niềm tin, tâm huyết của mình để tư vấn giúp bạn những sản phẩm đi mưa cao cấp, màu sắc đa dạng, kích cỡ phù hợp, giá thành tốt nhất thị trường.

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Hiện nay các sản phẩm đi mưa Sơn Thủy đã có mặt trên thị trường với giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt đảm bảo cho bạn trong thời tiết khắc nhiệt nhất, dễ di chuyển đi trong mưa, đi phượt hoặc làm việc và lao động ngoài trời, công trường xây dựng.

Bạn có thể đặt mua những loại sản phẩm đi mưa có kiểu dáng và  kích thước cùng mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]