Áo mưa xuất Nhật của Sơn Thủy có gì đặc biệt

áo mưa xuất nhật, Đơn vị sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa xuất Nhật chất lượng

Bạn cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm áo mưa chất lượng ? Bạn đã từng nghe đến áo mưa xuất Nhật chất lượng cao? Cùng Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa tại Hải Phòng tìm hiểu xem loại áo mưa này có gì đặc biệt nhé

1. Chất lượng áo mưa xuất Nhật

Có thể nói đối với thị trường khó tính như Nhật Bản, để trở thành sản phẩm được xuất khẩu và được người Nhật tin dùng chắc chắn đó thật sự là sản phẩm độc đáo về thiết kế, hoàn hảo về chất lượng.

Giờ đây bạn sẽ được sử dụng áo mưa chuẩn xuất Nhật tại thị trường Việt với các loại áo mưa đến từ công ty cổ phần sản xuất & thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu áo mưa sang thị trường Nhật

Áo mưa Sơn Thủy luôn được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, với thiết kế 2 lớp dày dặn, khả năng chống thấm tuyệt đối, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi, thông thoáng và an toàn khi sử dụng.

2. Chất liệu sản xuất

Đối với những sản phẩm tiêu dùng như áo mưa, việc đầu tiên bạn nên chú ý đến chính là chất liệu tạo nên sản phẩm áo mưa đó là gì? Có phải là chất liệu cao cấp không? Chất liệu đó có phù hợp khi đi mưa không? Chất liệu đó có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thế nhưng đối với áo mưa Sơn Thủy, bạn có thể yên tâm về tất cả các thắc mắc trên bởi áo mưa của thương hiệu Sơn Thủy được làm từ chất vải Polyester 100% phủ PVC được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chống thấm tuyệt đối, bền bỉ với thời gian, giúp người sử dụng thoải mái, an toàn khi vận động, di chuyển trong trời mưa và môi trường khắc nghiệt bởi áo mưa Sơn Thủy có khả năng giữ ấm hiệu quả.

3. Thiết kế tiện lợi của áo mưa xuất Nhật

Một trong những điểm nổi bật của áo mưa từ Sơn Thủy chính là kiểu dáng đa dạng, cộng thêm yếu tố nút bấm cao cấp, dây kéo tiện lợi và khả năng khắc phục hiệu quả các trở ngại của những loại áo mưa khác trong môi trường mưa to, gió lớn, thời tiết khắc nghiệt,

Đồng thời loại áo mưa này có khả năng chống thấm tuyệt đối, chất liệu mềm mại, gọn nhẹ, kiểu dáng thời trang, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Để có được chiếc áo mưa xuất Nhật chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]