Áo mưa vải Polyester – sự lựa chọn thông minh

áo mưa xuất khẩu, áo mưa chất lượng cao

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu tại Hải Phòng

Bạn sử dụng áo mưa thường xuyên, áo mưa dường như trở thành người bạn đồng hành bên bạn suốt mùa mưa. Thế nhưng đã khi nào bạn quan tâm đến chất liệu áo mưa? Sử dụng chất liệu nào an toàn cho sức khỏe. Cùng Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu tại Hải Phòng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1. Chất liệu “an toàn” để may áo mưa?

Vải Polyester phủ PVC hoặc PU được các nhà sản xuất và khách hàng trên toàn thế giới tin dùng được nghiên cứu và khẳng định đây là một trong những chất liệu “chuẩn không cần chỉnh” về chất lượng và cả độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Và vải Polyester cũng chính là dòng vải áo mưa luôn được các đơn vị sản xuất lựa chọn để may dòng áo mưa cao cấp, áo mưa chất lượng.

2. Điểm nổi bật của áo mưa vải polyester

Có thể bạn chưa biết, nhưng áo mưa được may từ vải Polyester và được phủ lớp chống dính PVC hoặc PU đảm bảo có những ưu điểm nổi trội sau:

Vải polyester có khối lượng siêu nhẹ, mỏng nhưng siêu bền

  • Vải nhẹ, mỏng dễ dàng gấp, bảo quản và sử dụng
  • Vải có độ đàn hồi tốt, thoải mái hoạt động, làm việc, đi mưa
  • Độ trượt nước tốt, chống thấm hiệu quả và nhanh khô
  • Độ chống thấm đạt mức tuyệt đối, có thể lên đến 20.000 mm
  • Không chứa phoocmon, an toàn sức khỏe người dùng
  • Không chỉ đi mưa, áo mưa vải polyester còn giữ ấm cơ thể
  • Đạt tiêu chuẩn REACH và RoHs đảm bảo an toàn cho sức khỏe
  • Nhanh khô, không gây mùi, không gây ẩm mốc

3. Tìm mua áo mưa vải Polyester chất lượng ở đâu?

Sơn Thủy với kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu áo mưa chất lượng và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sản xuất những dòng áo mưa được may từ 100% vải polyester nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được kiểm định về chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Với Sơn Thủy bạn có thể yên tâm vì sản phẩm áo mưa bạn sử dụng được làm từ vải polyester cao cấp, không lo về chất lượng, sức khỏe vì chúng tôi sẽ bảo vệ sức khỏe bạn ở mọi điều kiện khắc nghiệt nhất.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa xuất khẩu tại Hải Phòng

Chắn chắn bạn đang tìm kiếm cho mình những chiếc áo mưa xuất khẩu chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng, bền bỉ và đảm bảo an toàn trong quá trình đi mưa. Thương hiệu áo mưa Sơn Thủy  sẽ trở thành sự lựa chọn “hoàn hảo” cho bạn bởi Sơn Thủy chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm áo mưa xuất khẩu cao cấp.

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa xuất khẩu thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Đến với áo mưa Sơn Thủy, chúng tôi sẽ dùng hết niềm tin, tâm huyết của mình để tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm áo mưa xuất khẩu cao cấp, màu sắc đa dạng, kích cỡ phù hợp, giá thành tốt nhất thị trường.

Để có được chiếc áo mưa xuất khẩu cao cấp của chúng tôi, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây. Sơn Thủy xin hân hạnh phục vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]