Áo mưa vải cao cấp Polyester – sự lựa chọn thông thái

áo mưa cao cấp

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa cao cấp

Áo mưa dường như trở thành người bạn đồng hành bên bạn suốt mùa mưa. Bạn sử dụng áo mưa thường xuyên, thế nhưng đã khi nào bạn quan tâm đến chất liệu áo mưa? Sử dụng chất liệu nào an toàn cho sức khỏe? Ở bài viết này, Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa cao cấp tại Hải Phòng sẽ giới thiệu đến bạn đọc áo mưa vải polyester – một trong những sự lựa chọn an toàn, thông minh.

1. Chất liệu “an toàn” để may áo mưa là gì?

Vải Polyester phủ PVC hoặc PU được các nhà sản xuất và khách hàng trên toàn thế giới tin dùng được nghiên cứu và  khẳng định đây là một trong những chất liệu “chuẩn không cần chỉnh” về chất lượng và cả độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Và vải Polyester cũng chính là dòng vải áo mưa luôn được các đơn vị sản xuất lựa chọn để may dòng áo mưa cao cấp, áo mưa chất lượng.

2. Điểm nổi bật của áo mưa vải polyester là gì?

Có thể bạn chưa biết, nhưng áo mưa được may từ vải Polyester và được phủ lớp chống dính PVC hoặc PU đảm bảo có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Vải polyester có khối lượng siêu nhẹ, mỏng nhưng siêu bền.
  • Vải nhẹ, mỏng dễ dàng gấp, bảo quản và sử dụng
  • Vải có độ đàn hồi tốt, thoải mái hoạt động, làm việc, đi mưa.
  • Độ trượt nước tốt, chống thấm hiệu quả và nhanh khô.
  • Độ chống thấm đạt mức tuyệt đối, có thể lên đến 20.000 mm.
  • Không chứa phoocmon, an toàn sức khỏe người dùng.
  • Không chỉ đi mưa, áo mưa vải polyester còn giữ ấm cơ thể.
  • Đạt tiêu chuẩn REACH và RoHs đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Nhanh khô, không gây mùi, không gây ẩm mốc.

Không những thế, áo mưa vải Polyester còn nhiều ưu điểm khác nhưng để phát hiện ra, bạn nên chọn ngay cho mình một bộ áo mưa từ dòng vải này để sử dụng nhé

3. Tìm mua áo mưa vải Polyester cao cấp ở đâu?

Áo mưa Sơn Thủy với kinh nghiệm 27 năm sản xuất và xuất khẩu áo mưa, chúng tôi luôn sản xuất những dòng áo mưa được may từ 100% vải polyester nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được kiểm định về chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Đến với Áo mưa Sơn Thủy bạn có thể yên tâm vì sản phẩm áo mưa bạn sử dụng được làm từ vải polyester cao cấp, không lo về chất lượng, sức khỏe vì chúng tôi sẽ bảo vệ sức khỏe bạn ở mọi điều kiện khắc nghiệt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]