Áo mưa Sơn Thủy – Người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi nẻo đường

áo mưa trong suốt

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa trong suốt chất lượng cao tại Hải Phòng

Áo mưa Sơn Thủy không chỉ là sản phẩm đi mưa mà còn là “người bạn đồng hành” luôn bên bạn, bảo vệ, che chở và giữ ấm cho bạn luôn được an toàn trong những ngày thời tiết mưa gió. Dưới đây, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa trong suốt chất lượng cao xin giới thiệu đến bạn đọc một số ưu điểm mà Áo mưa Sơn Thủy sở hữu giúp sản phẩm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

1. Áo mưa được làm từ chất liệu vải Polyester siêu nhẹ

Đừng nghĩ rằng áo mưa càng nặng càng chất lượng, đó chính là sai lầm bởi thường áo mưa cao cấp, chất lượng phụ thuộc vào chất liệu sản xuất áo mưa đó là gì.

Dòng áo mưa của Sơn Thủy được sản xuất từ chất liệu Polyester 100% nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng, độ chống thấm, giữ ấm và đặc biệt áo mưa Sơn Thủy siêu nhẹ, dễ dàng sử dụng, bảo quản và tiện lợi khi mang đi du lịch, làm việc.

2. Thiết kế hỗ trợ phản quang

Có thể nói áo mưa không chỉ là sản phẩm đi mưa mà nó còn là người bạn bảo vệ bạn, vì sao? Với những sản phẩm áo mưa bộ Sơn Thủy cao cấp, chuyên sử dụng khi đi phượt, làm việc ngoài trời sẽ có thiết kế phản quang, giúp mọi người dễ dàng quan sát bạn trong thời tiết xấu, di chuyển khi trời tối.

3. Mẫu mã thời trang

Áo mưa Sơn Thủy đa dạng mẫu mã thời trang với nhiều dòng sản phẩm áo mưa cao cấp dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ những sản phẩm cao cấp, đặc thù khi làm việc, lái xe đường dài như áo mưa bộ, áo mưa poncho…cho đến sản phẩm thông dụng cho mọi lứa tuổi như áo mưa cánh dới, áo mưa manto, áo mưa trong suốt, áo mưa trẻ em…

Với những ưu điểm trên, giờ đây áo mưa Sơn Thủy không chỉ đơn thuần chỉ là một chiếc áo mưa mà nó đã trở thành “người bạn đồng hành” tin cậy và an toàn của bạn trên khắp các nẻo đường.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Sơn Thủy với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, xuất khẩu sản phẩm đi mưa ở thị trường trong và ngoài nước. Sở hữu những sản phẩm đi mưa cao cấp nhất từ chất liệu vải polyester nhập khẩu, độ chống thấm đạt mức tuyệt đối giúp đi mưa và giữ ấm trong thời tiết khắt nghiệt.

Cùng sứ mệnh đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp áo mưa chất lượng cao số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa đồng phục, áo mưa quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]