Áo mưa tiện lợi dùng 1 lần thương hiệu Sơn Thủy

áo mưa trong suốt, bán áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa tiện lợi chất lượng cao tại Hải Phòng

Trên đường phố hiện nay đã có rất nhiều loại áo mưa được bày bán khắp nơi nhằm đáp ứng mục đích theo mong muốn của khách hàng. Áo mưa dùng 1 lần được cho ra đời cũng vì lý do đó. Vậy lợi ích mà loại áo mưa tiện lợi dùng 1 lần mang lại là gì? Hãy để áo mưa Sơn Thủy chia sẻ đến các bạn qua bài tham khảo dưới đây.

1. Tìm hiểu về áo mưa tiện lợi dùng 1 lần

Áo mưa tiện lợi dùng 1 lần có giá thành thấp nhất trong tất cả các loại áo mưa, phổ biến rộng rãi ở mọi nơi. Do thiết kế nhỏ gọn có thể mang xách dễ dàng theo bên mình, áo mỏng nhẹ, khi gấp lại ít tốn không gian lại có chức năng che mưa an toàn..

Nó thông dụng chủ yếu với người dân ở thành thị do những cơn mưa bất ngờ đổ xuống. Trong khoảng thời gian vài năm trước cho đến nay áo mưa tiện lợi dùng 1 lần đã được bày bán ở nhiều nơi, bạn có thể tìm thấy ở mọi gian hàng bán áo mưa mà giá chỉ từ 10-15 ngàn đồng, chính vì vậy các đơn vị sản xuất áo mưa dùng 1 lần cũng vì vậy mà phát triển nhiều hơn.

Áo mưa tiện lợi dùng 1 lần có rất nhiều cấp bậc và giá thành cũng theo đó mà thay đổi, chất lượng cũng khá phù hợp. Đúng với cái tên, áo mưa này chỉ có thể dùng 1 lần và vứt sau khi sử dụng, tuy nhiên cũng có vài thiết kế để mặc được thêm vài lần và độ bền tốt.

2. Ưu nhược điểm của áo mưa dùng 1 lần thương hiệu Sơn Thủy

2.1. Ưu điểm

  • Áo mưa tiện lợi dùng 1 lần thuộc hàng siêu mỏng và siêu nhẹ, gấp lại và mang tính lưu động tốt, mang theo bất cứ nới đâu dễ dàng.
  • Quy trình sử dụng và tháo ra nhanh chóng.
  • Có kích thước oversize nên thích hợp với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
  • Rẻ nhất trong các loại áo mưa. Chỉ cần từ 10-15 nghìn đồng là có thể mua được.
  • Chất liệu làm nên áo mưa là nhựa PE chất lượng cao, không mùi nhựa độc hại, dai và bền.

2.2. Nhược điểm

  • Với những người cao to thì khá là khó khi mặc áo mưa dùng 1 lần vào người
  • Xỏ tay áo lúc vải bị ướt dễ xảy ra trường hợp rách tay áo do dòng áo mưa này mỏng và chất lượng không được đánh giá cao.

3. Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất áo mưa tiện lợi dùng 1 lần uy tín

Mỗi chiếc áo mưa được sản xuất bởi thương hiệu Áo Mưa Sơn Thủy đều được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Vì thế cho ra đời những sản phẩm áo mưa chất lượng và đa dạng kiểu mẫu, bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại.

Đặc biệt với áo mưa dùng một lần bằng nhựa PE, những sự tinh tế và cẩn trọng trong thiết kế đã được những người thợ tính toán tỉ mỉ và cẩn thận nhất có thể, để cho ra đời một sản phẩm thực sự toàn diện và tiện dụng cho tất cả mọi người.

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp loại áo mưa dùng 1 lần bằng nhựa PE, tuy nhiên để lựa chọn được loại áo mưa với chất lượng cao hãy đến với áo mưa Sơn Thủy. Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thói quen người dùng để ứng dụng vào quy trình sản xuất các loại áo mưa.

Áo mưa Sơn Thủy tự hào là một trong những nhà cung cấp áo mưa lớn nhất thị trường Việt Nam. Không chỉ thế, áo mưa Sơn Thủy còn giành được rất nhiều giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn trong suốt nhiều năm liền.

Hãy đến với Áo mưa Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa tiện lợi chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]