Áo mưa thời trang thể hiện tính cách của bạn như thế nào?

áo mưa thời trang

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa thời trang tại Hải Phòng

Bạn nghĩ rằng áo mưa chỉ là vật dụng thông thường, chỉ dùng để che mưa tránh gió. Thế nhưng có thể bạn chưa biết áo mưa thời trang là cách gián tiếp thể hiện tích cách của người sử dụng chúng.

Tham khảo một số kiểu áo mưa hiện nay và đoán tính cách người sử dụng thông qua chiếc áo mưa họ lựa chọn:

1. Áo mưa bộ

Có thể nói người lựa chọn áo mưa bộ có xu hướng là người chú trọng chất lượng, an toàn và cẩn thận trong mọi việc, đặc biệt họ thường là người theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Áo mưa bộ với thiết kế thoải mái, an toàn như vậy chắc chắn người sử dụng cũng là người cẩn thận, chú trọng vào sự an toàn của bản thân, thường lựa chọn những loại sản phẩm tốt nhất chắc chắn họ là người quan tâm đến bản thân mình hàng đầu.

2. Áo mưa giá rẻ

Dòng áo mưa giá rẻ, áo mưa tiện dùng sử dụng chỉ 1 đến 2 lần. Có thể nói dòng áo mưa này thường được những người tiết kiệm sẽ lựa chọn.

Không những thế, đối với những người thường phải mua áo mưa trong trường hợp cấp bách, mưa to bất ngờ thì có thể thấy họ là người có tính hay quên, bất cẩn, không nhớ việc phải dự phòng áo mưa trước đó.

3. Áo mưa trùm 1 người mặc

Những người chọn dòng áo mưa trùm, áo mưa cánh dơi 1 người mặc thường là những người độc lập, có xu hướng cá nhân nổi trội và không có ý muốn cùng ai đó sử dụng chung 1 chiếc áo mưa.

Họ không cần phải có người ngồi sau để trò chuyện, chia sẻ khoảng trống trên xe hay bất cứ điều gì. Đa phần những người chọn áo mưa trùm 1 người, áo mưa poncho có nội tâm hướng nội, thế nhưng tính cách khá dễ thường, cẩn thận và quan tâm đến bản thân đầu tiên.

4. Áo mưa thời trang manto, áo mưa quân đội

Áo mưa manto giành cho cho nữ, hoặc áo mưa quân đội giành cho nam giới. Những người sử dụng các loại áo mưa này thường quan trọng hình thức bên ngoài, đặc biệt là các bạn nữ muốn thể hiện phong cách của mình dù đi mưa.


Bạn nghĩ rằng mặc áo mưa chỉ để đi mưa? Không, áo mưa còn chính là loại phụ kiện thể hiện tính cách, đẳng cấp của bạn. Việc lựa chọn chiếc áo mưa thời trang cao cấp, mẫu mã đẹp, màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách của mình với người đối diện.

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm trang phục đi mưa. Sơn Thủy luôn được biết đến với những dòng áo mưa thời trang được may từ 100% vải polyester nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được kiểm định về chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm áo mưa thời trang cao cấp, chất lượng nhất. Hiện nay áo mưa Sơn Thủy đã có mặt trên thị trường với giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt đảm bảo cho bạn trong thời tiết khắc nhiệt nhất, dễ di chuyển đi trong mưa, đi phượt hoặc làm việc và lao động ngoài trời, công trường xây dựng.

Bạn có thể đặt mua các loại áo mưa thời trang chất lượng cao với kích thước và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]