Áo mưa Sơn Thủy – Người đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp áo mưa chất lượng cao

Áo mưa Sơn Thủy không chỉ là trang phục đi mưa mà còn chính là “người bạn đồng hành” luôn bên bạn, bảo vệ và che chở cho bạn luôn an toàn trong mùa mưa. Đồng thời áo còn giúp bạn giữ ấm trong thời tiết khắc nghiệt.

Tham khảo một số dẫn chứng chi tiết để hiểu tại sao các sản phẩm đi mưa của Sơn Thủy trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng

1. Chất liệu vải Polyester siêu nhẹ

Đừng nghĩ rằng áo càng nặng càng chất lượng, đó chính là sai lầm bởi thường áo mưa cao cấp, chất lượng phụ thuộc vào chất liệu sản xuất áo mưa đó là gì.

Dòng áo mưa Sơn Thủy được sản xuất từ chất liệu Polyester 100% nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng, độ chống thấm, giữ ấm và đặc biệt áo mưa Sơn Thủy siêu nhẹ, dễ dàng sử dụng, bảo quản và tiện lợi khi mang đi du lịch, làm việc.

2. Thiết kế hỗ trợ phản quang

Có thể nói áo mưa không chỉ là trang phục đi mưa mà nó còn là người bạn bảo vệ bạn, vì sao? Với những sản phẩm đi mưa Sơn Thủy cao cấp, chuyên sử dụng khi đi phượt, làm việc ngoài trời sẽ có thiết kế phản quang, giúp mọi người dễ dàng quan sát bạn trong thời tiết xấu, di chuyển khi trời tối.

3. Mẫu mã thời trang

Các sản phẩm đi mua của Sơn Thủy đa dạng mẫu mã thời trang, nhiều dòng sản phẩm cao cấp dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ những sản phẩm cao cấp, đặc thù khi làm việc, lái xe đường dài như áo mưa bộ,…cho đến sản phẩm thông dụng cho mọi lứa tuổi như áo manto, áo cánh dơi, áo trẻ em…

Với những điều trên, giờ đây áo mưa Sơn Thủy không chỉ đơn thuần chỉ là một trang phục đi mưa mà đã trở thành “người bạn đồng hành” tin cậy và an toàn của bạn trên khắp các cung đường.


Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và xuất khẩu trang phục đi mưa, Sơn Thủy đã và đang khẳng định chất lượng của mình trên thị trường không chỉ trong và còn ngoài nước

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Hiện nay các sản phẩm đi mưa Sơn Thủy đã có mặt trên thị trường với giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt đảm bảo cho bạn trong thời tiết khắc nhiệt nhất, dễ di chuyển đi trong mưa, đi phượt hoặc làm việc và lao động ngoài trời, công trường xây dựng.

Bạn có thể đặt mua những loại sản phẩm đi mưa có kiểu dáng và  kích thước cùng mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]