Áo mưa mua với giá bao nhiêu là hợp lý?

xưởng sản xuất áo mưa

Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao

Mua áo mưa bao nhiêu tiền là hợp lý chính là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Vậy yếu tố nào giúp bạn trả lời câu hỏi ấy một cách chính xác nhất. Nhằm giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất trong tiêu dùng và tìm ra những dòng sản phẩm phục vụ đời sống hiệu quả, Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa tại Hải Phòng xin phép chia sẻ một số thông tin sau:

1. Những yếu tố quyết định giá thành của áo mưa

Bạn đã từng tự hỏi tại sao trên thị trường ngoài đa dạng về kiểu dáng, áo mưa còn đa dạng về giá thành. Vậy điều gì tạo nên sự chênh lệch lớn như vậy giữa những chiếc áo mưa?

Có thể khẳng định, giá thành của chiếc áo mưa bạn sử dụng hằng ngày phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

  • Yếu tố an toàn sức khỏe:

Độ an toàn đối với sức khỏe khi sử dụng sản phẩm tiêu dùng là một trong những yếu tố được khách hàng trên toàn thế giới quan tâm, thế nhưng ở Việt Nam chúng ta lại chưa được chú trọng điều đó.

Các hợp chất tạo nên áo mưa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng, bởi vậy việc lựa chọn áo mưa cao cấp đã qua kiểm định, loại trừ những hợp chất có hại thường có giá thành cao hơn những dòng áo mưa thông thường.

  • Yếu tố chất lượng – bền bỉ:

Chất lượng thường phụ thuộc vào chất liệu sử dụng để làm áo mưa, chất liệu làm áo mưa khá đa dạng từ những dòng thông thường như vải dù, vải nhựa, vải cao su cho đến những dòng vải cao cấp như Polyester phủ PVC, PU.

Bởi vậy những dòng sản phẩm cao cấp sẽ có mức giá chênh lệch hơn, thế nhưng chất lượng và bộ bền bỉ có thể nói là vượt trội hơn những loại khác.

  • Khả năng chống thấm tuyệt đối:

Người tiêu dùng Việt luôn tin rằng áo mưa càng dày càng nặng thì chất lượng càng cao nhưng điều này hoàn toàn sai với những sản phẩm cao cấp. Hiện nay những dòng áo mưa cao cấp thường khá nhẹ, mỏng nhưng đổi lại độ chống thấm và trượt nước của nó đạt mức tuyệt đối.

2. Bạn có thể chi trả bao nhiêu tiền cho 1 chiếc áo mưa?

Thị trường áo mưa hiện nay khá đa dạng, chúng chia thành nhiều phân khúc áo mưa khác nhau và mức giá tương ứng với từng loại phân khúc:

  • Dòng áo mưa siêu rẻ:

Dòng áo mưa này bạn có thể bắt gặp ở mọi nơi và bạn có thể mua với giá tiền siêu rẻ chỉ từ 5 đến 10 nghìn đồng. Loại áo mưa này được gọi tên là “áo mưa 1 lần mặc” vì bạn chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất vì chúng rất mỏng, dễ rách chỉ trong 1 lần đi mưa.

Cảnh báo: Đây là dòng áo mưa đang được các bộ phận y tế sức khỏe khuyến cáo không nên sử dụng vì chúng không an toàn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, đồng thời loại nhựa làm ra áo mưa 1 lần mặc không thể tự hủy, chúng sẽ khiến môi trường bị tổn hại.

  • Dòng áo mưa thông dụng:

Phân khúc thứ 2 là dòng áo mưa thông dụng có mức giá từ ừ 20 -70 nghìn. Đây là phân khúc áo mưa thông dụng nhưng vẫn còn nằm trong tầm giá rẻ.

Đương nhiên giá rẻ thì tỉ lệ thuận với chất lượng bởi thông thường dòng áo mưa này được làm từ nhựa tái chế, có thể chứa chất độc hại và đặc biệt dễ rách và bị chảy nhựa khi để ngoài nắng.

  • Dòng áo mưa an toàn:

Với mức giá từ 70 nghìn và tìm được thương hiệu áo mưa sử dụng chất liệu an toàn bạn có thể mua được 1 chiếc áo mưa tốt. Tuy nhiên giá cả cụ thể sẽ tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, thương hiệu như được đề cập phía trên.

  • Dòng áo mưa cao cấp:

Xin được nhắc lại 1 lần nữa, giá thành áo mưa tỉ lệ thuận với chất lượng của sản phẩm. Bởi vậy dòng áo mưa cao cấp có giá thành từ 200 nghìn đồng trở lên. Bạn nghĩ mức giá này có quá cao?

So với thị trường Việt có thể thấy mức giá này khá cao, nhưng bù lại bạn sẽ được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng chống thấm tốt, bền bỉ theo thời gian.


Áo mưa Sơn Thủy – Xưởng sản xuất áo mưa chất lượng cao 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng chuyên sản xuất, cung cấp áo mưa cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ đi mưa, Áo mưa Sơn Thủy luôn được biết đến là một đơn vị uy tín, được khách hàng tin tưởng nhờ sở hữu những sản phẩm chất lượng từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất liệu và đặc biệt là độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Công ty chúng tôi nhận phân phối hàng hóa trên toàn quốc. Hãy đến với Sơn Thủy, để nhận được những sản phẩm áo mưa chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]