Áo mưa giấy có thực sự rẻ và tiện lợi?

áo mưa

Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng 

Áo mưa giấy thường được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng và vỉa hè giá với mức giá từ 5-10 nghìn đồng. Nhưng loại sản phẩm đi mưa này có thực sự rẻ và tiện lợi?

Khi đi đường, bất chợt gặp cơn mưa mà chúng ta không mang theo đồ đi mưa, chúng ta thường ghé vào một cửa hàng gần nhất để mua áo mưa giấy, bởi nó có giá thành rẻ, chỉ khoảng từ 5-10 ngàn đồng, nhưng nếu tính bài toán lâu dài thì giải pháp này có thực sự tốt.

  • Áo mưa giấy rẻ nhưng chỉ sử dụng được 1-2 lần

Loại sản phẩm đi mưa này có giá thành rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 5 – 10 ngàn đồng với tùy loại nilon thì đã có thể sở hữu một chiếc. Nhưng với sản phẩm này thường chỉ sử dụng được một lần bởi nó được làm bằng nilon mỏng, dễ rách khi bị mắc hoặc va chạm mạnh.

Nhưng bạn làm một phép tính đơn giản. Với giá thành chỉ từ 5-10 ngàn đồng, sau 10 lần mua tổng số tiền sẽ là 50 – 100 ngàn đồng, gần bằng áo mưa bộ. Với số tiền này thì bạn đã có thể mua một chiếc áo mưa dày dặn và có thể sử dụng lại được rất nhiều lần.

  • Áo mưa giấy dễ làm bạn bị ướt

Áo mưa giấy được làm bằng chất liệu nilon mỏng nên chỉ đi được dưới trời mưa nhỏ, gió nhẹ. Nếu gặp phải trời mưa to, gió mạnh thì nó rất dễ rách thậm chí còn khiến bạn bị ướt hơn.

  • Dễ gây ảnh hưởng môi trường

Mặt khác, việc chỉ sử dụng được một lần là vô cùng lãng phí. Nó làm cho môi trường bị ô nhiễm bởi áo mưa giấy làm từ chất liệu nilon – đây là một chất khó phân hủy, khi thải ra môi trường phải mất hàng trăm đến hàng nghìn năm mới phân hủy được hoàn toàn. Sự tồn tại của nilon trong môi trường sẽ gây ảnh hưởng tới đất và nước, thậm chí còn tác động trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Bạn sử dụng áo mưa giấy giá rẻ hay áo mưa cao cấp dày dặn là do bạn lựa chọn. Tuy nhiên hãy tính toán cẩn thận và vì sức khỏe của bản thân để có lựa chọn và thói quen đúng đắn nhất. Thêm nữa, chúng ta cần có thói quen mang sẵn áo mưa theo người khi ra đường để tránh những cơn mưa bất chợt dễ làm bạn bị ốm.


Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm đi mưa chất lượng cao tại Hải Phòng 

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các dòng sản phẩm đi mưa, cùng sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, Sơn Thủy cung cấp các dòng sản phẩm đi mưa khác nhau có chất lượng cao với số lượng lớn, đồng thời nhận đặt may, sản xuất áo mưa quà tặng, đồng phục, quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng có yêu cầu.

Đặc biệt, tại Sơn Thủy các dòng sản phẩm đi mưa được làm từ Polyester/PVC 2 lớp cao cấp nhập khẩu 100% từ nước ngoài, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, các dòng sản phẩm đi mưa thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Tại Sơn Thủy bạn có thể đặt mua nhiều loại áo mưa khác với kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Là một đơn vị sản xuất các dòng sản phẩm đi mưa lâu năm chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn sẽ hài lòng.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp các sản phẩm đi mưa xin hãy liên hệ Áo mưa Sơn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]