An toàn và tiện lợi với áo mưa Sơn Thủy

Mưa gió kết hợp với dịch bệnh chắc hẳn khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất tiện mỗi khi phải ra đường. Nhận thấy thực trạng này, Sơn Thủy đã cho ra đời một dòng sản phẩm mới mang tên áo mưa Sơn Thủy K26 với những ưu điểm vượt trội như sau:
  • Lớp kính che mặt trong suốt: Bảo vệ khuôn mặt khỏi cả những giọt nhỏ nhất. Giúp lớp trang điểm vẫn nguyên vẹn, không cần trang điểm lại khi đến công sở. Và cũng an tâm nếu như đang dừng đèn đỏ mà người đi đường kế bên bỗng nhiên “hắt xì”.
  • Màng bọc gương chống nước: Phần gương được che kín đồng thời vẫn đảm bảo cho phép người mặc vẫn có thể nhìn được hình ảnh phản chiếu phía sau.
  • Ống thoát vạt nước: Với loại áo mưa thông thường, vạt trước của áo mưa sẽ bị trũng và tạo thành vũng nước lớn trước mặt. Nhưng với ống thoát vạt nước của Sơn Thủy K26, nước sẽ theo ống thoát đi, giúp người mặc có thể hoàn toàn yên tâm khi vạt trước không bao giờ đọng nước.
Sản phẩm áo mưa Sơn Thủy K26
Với slogan “Chất lượng là phương châm hành động”, Áo Mưa Sơn Thủy luôn tiếp tục cải tiến và mang tới những sản phẩm tốt nhất.
Sản phẩm hiện đang được bán tại các đại lý áo mưa Sơn Thủy trên miền Bắc.
Công ty CP sản xuất & thương mại Sơn Thủy
Hotline: 0902022105
Website: aomuasonthuy.com