5 bước đặt mua áo mưa tại xưởng

áo mưa chất lượng cao, áo mưa thời trang

Áo mưa Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Mùa mưa đang tới, nhu cầu sử dụng áo mưa ngày càng tăng cao. Bạn đang có nhu cầu đặt mua các loại áo mưa để dùng cho mục đích làm quà tặng hoặc để sử dụng cho công ty? Bạn không biết về việc đặt mua áo mưa nhưng lại được giao nhiệm vụ đặt áo mưa cho công ty để làm quà tặng đồng thời cũng để thực hiện việc quảng cáo. Dưới đây, Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng sẽ mách bạn 5 bước đặt mua áo mưa cho công ty sao thật hiệu quả.

Bước 1: Công ty định đặt mua áo mưa gì?

Áo mưa thật ra có rất nhiều loại, tùy theo nhu cầu cụ thể của công ty mình mà bạn sẽ đặt loại áo mưa phù hợp. Các loại áo mưa phổ biến ở Việt nam là: áo mưa tiện lợi, áo mưa thông dụng,

Các loại áo mưa trên thị trường phổ biến nhất Việt Nam bao gồm:

 1. Áo mưa tiện lợi
 2. Áo mưa thông dụng
 3. Áo mưa quảng cáo
 4. Áo mưa phản quang
 5. Áo mưa bảo hộ lao động
 6. Áo mưa manto
 7. Áo mưa bạt trùm xe hơi, xe máy.
 8. Áo mưa cho giầy, ủng đi mưa tiện lợi.

Bước 2: Chọn kiểu áo mưa mà bạn đặt hàng

Sau khi bạn đã biết loại áo mưa nào mà công ty bạn sẽ đặt hàng, tiếp theo đó là qua chọn kiểu dáng cho áo mưa mà bạn sẽ đặt sản xuất tại xưởng áo mưa. Kiểu áo mưa có rất nhiều loại khác nhau mà bạn phải lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định.

Các kiểu áo mưa hiện có tại Việt nam thông dụng bao gồm:

 • Áo mưa cánh dơi
 • Áo mưa bít kín hông
 • Áo mưa manto
 • Áo mưa trong suốt
 • Áo mưa bộ
 • Áo mưa không xẻ tà
 • Áo mưa có khoét đèn
 • Áo mưa trẻ em

Bước 3: Chọn chất liệu áo mưa chất lượng cao mà bạn muốn đặt mua

Việc lựa chất liệu sử dụng làm nên áo mưa khi bạn đi đặt hàng áo mưa cho công ty là rất quan trọng. Có rất nhiều loại chất liệu làm áo mưa của nhiểu hãng sản xuất vải nhựa khác nhau. Tuy nhiên nếu tóm gọn lại thì có 4 loại chất liệu dùng để sản xuất áo mưa ở Việt Nam bao gồm: Vải Dù. Vải nhựa PE. Vải nhựa PVC. Vải nhựa EVA.

Bước 4: Chọn độ dày của vải để đặt hàng áo mưa

Độ dày áo mưa là độ dày của loại nhựa (hoặc: vải nhựa, vải tráng nhựa) được sử dụng để sản xuất áo mưa đó. Trong sản xuất áo mưa, bạn và nhà máy sản xuất thường phải thảo luận chi tiết về độ dày của áo mưa vì đây là yếu tố quan trọng góp phần quyết định chất lượng và giá thành sản xuất của áo mưa mà bạn sẽ đặt hàng.

Bảng Tóm Tắt Các Loại Độ Dày Áo Mưa Thông Dụng Ở Việt Nam

Độ Dày Áo Mưa Giải Thích Tóm Tắt Về Công Dụng Độ Dày Từng Loại
0.015 mm – 0.1 mm Độ dày thường dùng cho các loại áo mưa tiện lợi dùng một lần, áo mưa PE, bao giầy đi mưa tiện lợi.
0.11 mm Độ dày thường dùng cho áo mưa trẻ em, nhẹ bền không gây cản trở.
0.12 mm – 0.15 mm Độ dày thường dùng cho áo mưa trẻ em loại tốt. (Vì áo mưa trẻ em phải trọng lượng nhẹ, nên độ dày thường ít hơn)
0.15 mm Độ dày áo mưa mỏng, loại áo mưa PVC giá rẻ .
0.17 mm Độ dày áo mưa tiêu chuẩn áo loại thường, đây là độ dày thông dụng nhất. Đây là độ dày thường được dùng để sản xuất áo mưa PVC loại tốt.
0.22 mm Độ dày áo mưa loại tốt chất lượng cao, một số loại áo mưa trùm xe máy, ô tô chất lượng cao. Đây là độ dày thường được dùng để sản xuất áo mưa PVC, vải Dù tráng Pu….. loại tốt.
Trên 0.22 mm Độ dày áo mưa các loại đặt biệt. Đây là loại độ dày áo mưa được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Bước 5: Chọn size áo mưa để đặt hàng sản xuất?

Hiện này có rất nhiều loại áo mưa được sử dụng với các kích thước áo mưa cũng rất đa dạng. Sơn Thủy xin giới thiệu những kích thước và quy cách mẫu áo mưa sau đây là hay được sử dụng nhất trên thị trường hiên nay bao gồm: Kích thước 1mx1.2 m, kích thước 1mx1.3m, kích thước 1×1.4m, kích thước 1×1.4m.

Thông tin về kích thước áo mưa chi tiết hơn dưới đây (Size áo mưa):

 • Kích thước 1m x1.2 m Size L –  Đây là kích thước chuẩn nhất của áo mưa được sản xuất để sử dụng tại Việt Nam hiện nay. Phần lớn người dùng Việt Nam đều chọn kích thước như vậy để làm áo mưa vì kích thước 1mx1.2m vừa đủ để sử dụng không quá dài mà cũng không quá ngắn phù hợp với khoảng 80% form người Việt. Với loại kích thước này quý khách hàng cũng tiết kiệm được chi phí nhất khi đặt sản xuất ao mưa số lượng lớn cho doanh nghiệp mình.
 • Kích thước 1m x1.3m Size XL –  Đây là loại kích thước phổ biến thứ nhì với giá thành có phần cao hơn 1 chút. Đây là loại áo mưa áp dụng với những người cao lớn hơn bình thường nên được may dài ra nó cũng không khác nhiều so với loại kích thước 1mx1.2m, Nhưng chi phí để làm nên chiếc áo mưa này tăng lên do nguyên vật liệu tăng lên khi sản xuất sản phẩm.
 • Kích thước 1m x 1.4m tới 1m x 1.6m Size XXL – Dùng cho người cao trên 1m8 hoặc nếu muốn sử dụng loại này để tránh khỏi những phiền toái khi sử dụng tạo nên người dùng được che chắn an toàn nhất bởi chiếc áo mưa cỡ lớn này.giá thành sản xuất cao hơn. Rất hạn chế người dùng, thường không được sản xuất tại Việt Nam.

Sơn Thủy – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa chất lượng cao tại Hải Phòng

Được làm từ Polyester/PVC cao cấp, cùng công nghệ may kỹ thuật số, quy trình kiểm tra độ chống thấm nước lên đến 5,000 mm …không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm cơ thể khi đi mưa, áo mưa chất lượng cao thương hiệu Sơn Thủy là giải pháp tối ưu để bảo vệ cơ thể và đảm bảo quá trình công tác, sinh hoạt vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Hiện nay áo mưa chất lượng cao Sơn Thủy đã có mặt trên thị trường với giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt đảm bảo cho bạn trong thời tiết khắc nhiệt nhất, dễ di chuyển đi trong mưa, đi phượt hoặc làm việc và lao động ngoài trời, công trường xây dựng.

Bạn có thể đặt mua áo mưa chất lượng cao hay những loại áo mưa khác của Sơn Thủy với kích thước và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN THỦY
Hotline: 0934.093.888
? Website: https://aomuasonthuy.com
? Gmail: [email protected]