Bài viết

Cựu Tổng thống Bush nghịch áo mưa

Cựu Tổng thống George W. Bush "nghịch ngợm" với mảnh áo mưa ngay trên hàng ghế VIP trong buổi lễ nhậm chức
Thay vì dùng ô, cựu Tổng thống George W. Bush lại phải dùng một mảnh áo mưa và ông đã khiến mọi người phải bật cười vì sự vui tính của mình.
 
Hôm nay (20/1 theo giờ địa phương) đã diễn ra lễ nhậm chức của tân Tổng thống Donald Trump tại toà nhà Quốc hội. Rất nhiều các chính trị gia và quan khách đã có mặt tại buổi lễ trọng đại này của nước Mỹ. 
 
Trong khi ông Trump đang say sưa phát biểu thì trời bất ngờ đổ mưa lớn. Những chiếc ô màu trắng trong suốt lần lượt được giương ra, che chắn cho những vị khách VIP được khô ráo. Nhưng không phải ai cũng có sẵn một chiếc ô lịch sự và duyên dáng như vậy. Cựu Tổng thống George W. Bush đã phải dùng tới một mảnh áo mưa không khác gì mảnh áo mưa mà các bà, các chị bán hàng rong ở Việt Nam vẫn hay dùng. Tuy cũng màu trắng và trong suốt nhưng mảnh áo mưa ấy không những không làm tốt công việc của mình giống như chiếc ô, mà nó còn gây ra rắc rối cho ông Bush. 
 
 
Cựu Tổng thống George W. Bush và mảnh áo mưa được phát.
 
Đầu tiên, ông Bush đã dùng nó để che cho nước mưa khỏi làm ướt tóc mình. Nhưng rồi ông nhận thấy, một mái tóc khô ráo sẽ chẳng ăn nhập gì với bộ quần áo sang trọng ướt nhèm. Thế là ngài cựu Tổng thống bèn phủ mảnh áo mưa kín cả người. Ông chui vào trong tấm áo mưa, không để lộ tay chân, thậm chí cả mặt mũi. 
 
 
Ông bắt đầu thể hiện sự vui tính của mình ngay trên hàng ghế VIP.
 
Tuy nhiên, sau vài giây thì ông Bush đã kéo mảnh áo mưa xuống và đành cười lớn sau khi phát hiện tất cả những hành động của mình đã bị máy quay ghi lại. Có lẽ trong quá khứ, ông Bush cũng đã từng là một người cầm quyền khá hài hước và vui tính. 
 
 
Và nở nụ cười thật tươi khi bị phát hiện.
 
Cơn mưa lớn đã khiến nhiều vị khách bối rối. Bà Hillary Clinton cũng phải dùng một mảnh áo mưa che đầu, trong khi đó phu nhân tân Tổng thống Melania Trump lại duyên dáng và thanh lịch dưới tán ô trong veo. Nhiều quan khách cũng phải mặc áo mưa kín mít từ đầu đến chân.
 
 
 
 
Cơn mưa bất ngờ đã khiến ông Bush có được một trận đùa vui vẻ.
 
 
Bà Hillary cũng phải dùng áo mưa che đầu.
 
 
Trong khi tân phu nhân và cậu út Barron lại có ô để dùng.
 
 
Các quan khách cũng phải dùng áo mưa.
 
 
 

Tin nổi bật

Thành tích

Video

Liên hệ

Kinh doanh- Phụ trách Đại lý : Hồng Hạnh 0934 093 888
[email protected]

Giám đốc - Thành Sơn: 0903 454 349
[email protected]

Mạng xã hội

Thiên đường Ô