Chi tiết sản phẩm

Zooom

BỘ K3 KIỂU NATO

Bạn đang sử dụng áo mưa loại nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem áo mưa bộ K3 kiểu Nato có những đặc điểm gì đáng chú ý nhé!

Đăng ngày: 23/01/2013 -  Lượt xem: 11149

Nhóm hàng:Áo mưa may bằng vải tráng nhựa PVC

Nhãn hiệu:Son Thuy

Mã sản phẩm:K3

Giá:239.000

Bạn đang sử dụng áo mưa loại nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem áo mưa bộ K3 kiểu Nato có những đặc điểm gì đáng chú ý nhé!

Vật dụng được sử dụng để bảo vệ cơ thể và tránh những ảnh hưởng của những cơn mưa kéo dài ngoài ô dù ra thì còn có áo mưa. Ngày nay áo mưa được nâng cấp sử dụng với một tầng cao mới, được làm chu đáo về kiểu dáng, kích thước cũng như đảm bảo các tính năng sử dụng. Dưới đây là một số thông tin về áo mưa bộ K3 kiểu Nato.

Áo mưa bộ K3 kiểu Nato- vừa bền đẹp, vừa chất lượng

Loại áo mưa này được làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu là vải Polyeste được tráng nhựa PVC có độ dày 0,23mm, cầu vai chắc khoẻ, có nẹp chống thấm nước vô cùng hiệu quả. Tất cả các chi tiết trên thân áo cũng như các đường may với ống quần rộng và thoáng giúp cho người mặc cảm giác dễ chịu và êm ái. Bạn có thể thoả sức lựa chọn loại áo phù hợp với kích thước cơ thể với các loại áo size L, M, XL, XXL. Áo mưa bộ K3 kiểu Nato là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi lứa tuổi, áo mưa đảm bảo khả năng chống thấm nước mưa hiệu quả vượt trội và đảm bảo cả về kiểu dáng thời trang nữa. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm để giữ được “hình tượng” đẹp nhất ngay cả khi mặc áo mưa ra đường.

bộ K3 kiểu Nato

Áo mưa bộ K3 kiểu Nato

Nếu bạn chưa có áo mưa loại này thì hãy nhanh chóng sắm sửa cho mình một bộ đi nào để bạn có thể yên tâm khi chạy xe trên những con đường mưa, dù là những cơn mưa hạt to dữ dội hay những cơn mưa mau rả rích. Đặc biệt với sự thiết kế hai lớp áo mưa bộ K3 kiểu Nato giúp bạn cảm thấy ấm áp khi mặc trong thời tiết lạnh giá, một phần giúp chống thấm nước mưa, phần còn lại giúp cho cơ thể luôn được ủ ấm. Tuy vậy, khi mặc vào mùa hè thì cảm giác mát mẻ lại đến với bạn, đồng thời chúng cũng giúp bạn bảo vệ sức khoẻ bởi sự độc hại của những cơn mưa mùa hè.

Mua áo mưa bộ K3 kiểu Nato

Nhiều năm trở lại đây mỗi khi nhắc đến áo mưa bộ K3 kiểu Nato là mọi người sẽ nghĩ ngay đến áo mưa tại thương hiệu http://aomuasonthuy.com. Không chỉ được giới báo chí và truyền thông nhắc đến mà thương hiệu các loại áo mưa tại đây cũng được nhiều khách hàng phản hồi lại một cách rất tích cực. Chính vì thế mà không có lý do gì để bạn có thể từ chối sử dụng sản phẩm áo mưa tại đây.

Vừa rồi là những thông tin về áo mưa bộ K3 kiểu Nato. Hãy liên hệ tới http://aomuasonthuy.com để mua ngay những chiếc áo mưa chất lượng tốt nhất cho toàn thế gia đình!

Xem thêm: ÁO MƯA CAO CẤP K10

 

Tin nổi bật

Thành tích

Video

Liên hệ

Giám đốc - NGUYỄN Thành Sơn

Điện thoại: 0903 454 349
Email: [email protected]

Kinh doanh- Phụ trách Đại lý : Hồng Hạnh

Điện thoại: 0934 093 888
Email: [email protected]

Phụ trách hàng in quảng cáo: chị Thuỷ

Điện thoại: 0912 75 99 88

Mạng xã hội

Thiên đường Ô